Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

TRUNG THU YÊU THƯƠNG NĂM 2023
Ngày cập nhật 28/09/2023

TỐI NGÀY 27/9/2023, UBND PHƯỜNG TỔ CHỨC "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI THUỘC DIỆN HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO, KHÓ KHĂN, KHUYẾT TẬT TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

     Một mùa Trung Thu nữa lại đến, UBND phường An Tây tổ chức các hoạt động vui Tết Trung Thu năm 2023 cho 122 em thuộc đối tượng trẻ em nghèo, cận nghèo, khuyết tật, các em tại Trung Tâm Bảo Trợ trẻ em An Tây.

     Vui Tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu: " Trung thu trăng sáng như gươm, Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng. Sau đây Bác viết mấy dòng, Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương" (Thư Trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951 - Hồ Chí Minh).

     Trung Thu năm nay, UBND phường gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo địa phương, Phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục trung tâm thông tin thư viện - trường Đại học Luật Huế, ATM Gạo Huế cùng các nhà hảo tâm, Công ty TNHH Xây dựng Nhân Tín đã cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường một mùa Trung thu vui tươi tràn ngập tiếng cười!

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 322.708
Truy cập hiện tại 3