Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội Nghị Tổng kết Chương trình tổng thể Cải cách hành chính nhà nước của phường giai đoạn 2011-2020
Ngày cập nhật 25/06/2020
Ông Trần Sơn - Phó Chủ tịch UBND phường trình bày báo cáo tổng kết

Sáng ngày 25/6/2020 UBND phường An Tây tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình tổng thể Cải cách hành chính của phường, giai đoạn 2011-2020. Tại Hội nghị Đ/c Trần Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường, báo cáo đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng nhiệm vụ thời gian đến. Hội nghị đã nghe 03 tham luận của các Công chức chuyên môn và ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Duy Chính, Bí thư Đảng ủy phường về việc khắc phục những hạn chế, chỉ ra nguyên nhân và đề ra các giải pháp, chương trình, kế hoạch trong thời gian đến. Đưa công tác CCHC trên địa bàn phường ngày càng có hiệu quả, hoạt động hiện đại, chuyên nghiệp và đặc biệt là "thân thiện - đúng hẹn - đơn giản".

Mặt khác, tại Hội nghị cũng đã biểu dương 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác CCHC giai đoạn 2011-2020. 

 

Công tác CCHC có bước chuyển biến mạnh mẽ đạt kết quả tích cực góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Việc công bố, công khai và rà soát đơn giản hóa TTHC tạo thuận lợi cho các tổ chức cá nhân tiếp cận thông tin; quy định rõ thời gian thực hiện TTHC; quy định rõ trách nhiệm, thẩm quyền giải quyết của từng bộ phận chuyên môn. Thủ tục hành chính đã được minh bạch, đơn giản hóa, góp phần tích cực vào việc giảm bớt phiền hà trong giải quyết công việc của công dân, tổ chức cũng như tránh được tình trạng nhũng nhiễu, gây khó khăn của cán bộ công chức.

Hiện đại hóa nền hành chính ngày càng phát huy tính ưu việt khi sử dụng các phần mềm tích hợp: Một cửa điện tử, Quản lý văn bản, Kế toán, Địa chính, Hộ tich, Nhân sự. Sử dụng chữ ký số trong quản lý và điều hành công việc, 100% cán bộ công chức phường sử dụng thư điện tử công vụ để trao đổi thông tin, xử lý công việc.

Ứng dụng CNTT vào hoạt động của cơ quan tạo điều kiện thực hiện tốt công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC cho cá nhân, tổ chức nói riêng và công tác kiểm soát TTHC nói chung.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 100.293
Truy cập hiện tại 6