Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

TUYÊN TRUYỀN TẾT THIẾU NHI 1/6 VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM
Ngày cập nhật 01/06/2022
Chương trình giao lưu tặng quà nhân ngày Tết Thiếu nhi 1/6

 

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 - UBND phường tổ chức Chương trình giao lưu tặng quà cho Trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo của phường

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là ngày mà cả nước cùng tất cả những ai quan tâm đến thế hệ tương lai của đất nước đều tổ chức kỷ niệm sôi nổi ngày Quốc tế Thiếu nhi. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn dành tình cảm đặc biệt cho thiếu niên, nhi đồng:“Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”;

Bác viết: "Bác thương các cháu lắm. Bác hứa với các cháu rằng: đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, thì Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể cùng cố gắng làm cho các cháu cùng được no ấm, đều được vui chơi, đều được học hành, đều được sung sướng...".Trước lúc đi xa, Người cũng đã “để lại muôn vàn tình thương yêu cho các cháu thanh niên và nhi đồng”.

Nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “vì đàn em thân yêu” tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực.

Với mục đích mang đến cho tất cả các cháu là cháu thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường.... có thể hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. UBND phường đã tặng 74 suất quà cho các em thiếu nhi thuộc hộ nghèo, cận nghèo với số tiền 12.000.000đ.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 126.500
Truy cập hiện tại 84